5 bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả từ dân gian

Discussion in 'Thực Phẩm Chức Năng' started by Nguyen Van Linh, Feb 5, 2017.

 1. Nguyen Van Linh

  Nguyen Van Linh New Member

  Lượt xem: 177

  Từ bỏ thuốc lá chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn đã từng thử nhiều cách khác nhau nhưng đâu lại vào đấy. Vậy, bạn đã từng sử dụng các bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả từ dân gian chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi giúp bạn từ bỏ thuốc lá bằng những bài thuốc nam cực kỳ đơn giản mà mang lại hiệu quả ngoài mong đợi dưới đây nhé!
  [​IMG]

  Bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả từ dân gian
  Khi bạn đã quyết định “giã từ” thuốc lá, chắc chắn bạn đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ chúng vẫn chưa thực sự mang lại kết quả mà bạn hằng mong muốn. Hiện bạn vẫn đang tìm kiếm các phương pháp cai thuốc lá một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe bản thân.

  Khi quyết định cai thuốc, trước hết bạn phải xác định rằng cai thuốc lá không hề dễ. Muốn cai thuốc thành công, bạn phải thực sự có ý chí, kiên trì và có đủ quyết tâm. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả từ dân gian. Phương pháp này bạn có thể thực hiện ngay từ bây giờ để nhanh chóng trấn áp cơn nghiện mà bạn muốn kiềm chế bấy lâu nay.
  Các bài thuốc nam này đều đã được các nhà nghiên cứu hàng đầu tiến hành và được kiểm chứng là có khả năng loại bỏ các chất độc, dập tắt cơn thèm thuốc một cách nhanh chóng. Từ đó, giúp bạn từ bỏ thuốc lá từ đó giúp hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều so với các phương pháp cai thuốc thông thường khác. Đặc biệt hơn, sau khi sử dụng các bài thuốc nam này, chúng còn có khả năng lưu lại mùi hương dịu nhẹ, giúp bạn xua tan cảm giác căng thẳng, bức bối, khó chịu… vì cơn thèm thuốc hành hạ bạn. Những bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả này không chỉ không gây nguy hiểm cho người mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch.

  Việc hút thuốc lá không những là mối hiểm họa đối với sức khỏe của chính bạn mà còn có ảnh hưởng không nhỏ tới những người thân yêu, bạn bè xung quang bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi việc tiếp xúc với thuốc lá thụ động cũng tương tự với hút thuốc trực tiếp.
  Mách bạn 5 bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả mà dân gian thường sử dụng
  Để giúp những “con nghiện” thuốc từ bỏ thuốc lá một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi xin mách bạn 5 bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả sau đây:
  – Bài thuốc số 1: Đương quy giúp cơ thể và tinh thần của bạn trở nên sảng khoái hơn ngay cả trong thời gian cai thuốc lá. Thảo dược này cũng thường có mặt trong những bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả từ xưa đến nay.
  Bài thuốc này gồm có: cam thảo 4g, hoàng cầm 4g, đương quy 4g, long đởm thảo 8g, sài hồ 4g, mộc thông 4g, sinh địa 4g, trạch tả 8g, sơn chi 4g, xa tiền tử 4g. Hãy sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 1 thang. Bài thuốc này có tác dụng dập tắt cơn nghiện giúp thuốc, giúp bạn cai thuốc dễ dàng hơn.
  – Bài thuốc số 2: Củ cải trắng cũng là một bài thuốc cai thuốc lá đơn giản nhưng cho hiệu quả cao mà bạn nên thử.
  Bài thuốc này gồm: Củ cải trắng rửa sạch, thái sợi, vắt sạch nước, thêm một chút đường trắng. Mỗi buổi sáng, bạn hãy ăn một đĩa nhỏ. Đĩa củ cải trắng này sẽ giúp bạn loại bỏ cơn nghiện thuốc lá, đồng thời giúp ức chế cơn nghiện cực kỳ hiệu quả. Từ đó, việc bỏ thuốc lá không còn khó khăn nữa.
  – Bài thuốc số 3: Bồ công anh có công dụng ức chế sự phát triển của nicotine trong cơ thể.
  Bài thuốc này bao gồm: Bồ công anh 40g, cỏ khô 10g, dã cúc hoa 12g. Bạn hãy sắc lấy nước để uống. Hãy uống mỗi sáng và chiều 1 lần mỗi ngày. Dùng liên tục có thể giúp giải độc tố bên trong cơ thể, dập tắt cơn thèm thuốc bởi chúng có khả năng ức chế nicotine hiệu quả.
  – Bài thuốc số 4: Kim ngân hoa cũng là vị thuốc giúp cai thuốc lá nhanh chóng
  Bài thuốc này gồm có: Cam thảo 40g, ngưu hoàng 12g, kim ngân hoa 40g, tử hà xa 20g. Hãy tán những nguyên liệu trên thành bột, làm hoàn và uống từ 12-16g mỗi ngày. Chúng sẽ giúp ức chế cơn nghiện thuốc lá hiệu quả, từ đó giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh hơn.
  – Bài thuốc số 5: đỗ trọng 60g, cỏ khô 120g, bối mẫu 60g. Bạn hãy sắc lấy nước và bỏ bã đi. Bạn nên nêm thêm 20g đường đen và cô thành dạng cao. Bạn hãy sử dụng bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả này sáng và chiều mỗi ngày. Mỗi lần chỉ cần một muỗng canh và nhớ uống với nước ấm bạn nhé! Bạn nên dùng liên tục để dập tắt cơn thèm thuốc!

  Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị - được tin chọn bởi những điều khác biệt

  Gần 10 năm sinh sống với nhau, chị Ngọc Anh (33 tuổi – Cầu giấy – HN) đã không ít lần “phát ốm” lên vì mùi thuốc lá của chồng mình. Quyết tâm cai thuốc lá ngay từ khi có cậu con trai đầu tiên nhưng chỉ được dăm ngày lại thấy anh lén phì phèo khói thuốc vì “quen hơi”, không chịu nổi. Đã thử không biết bao nhiêu biện pháp, từ miếng dán cai thuốc lá, rồi thuốc tây đắt đỏ đặt từ tận nước ngoài về… mà chồng chị vẫn “ngựa quen đường cũ”. Thời gian đầu mới có thuốc lá điện tử, chị chưa kịp toan vội mừng thì đã nghe tin thành phần trong thuốc lá điện tử độc hại không khác gì thuốc lá truyền thống, thế là cũng bỏ qua. Mãi đến gần đây, vô tình đọc được thông tin về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là thành phần thảo dược, giá thành lại ở mức dễ chịu, quan trọng nhất là hiệu quả trông thấy, chị mới lại đốc thúc chồng cai thuốc lá. “1-2 ngày đầu lão ấy vẫn còn bất hợp tác, kêu là súc miệng bị đắng, rồi vẫn bị thòm thèm. Mình theo sát đến 1 tuần thì bắt đầu tự giác hơn hẳn. Quanh đi quẩn lại thế mà đã cai thuốc lá được gần 2 tháng rồi, lại còn lên được luôn 3kg thịt. Mẹ chồng mừng ra mặt. Hai đứa con ngày trước khiếp bố vì mùi quần áo lúc nào cũng hôi rình giờ xúm xít cả ngày. Đúng là một người bỏ thuốc, cả nhà được nhờ.”
  [​IMG]

  Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng, dễ nhận thấy nước súc miệng gia truyền Thanh Nghị không đơn thuần chỉ là 1 sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá, mà hơn cả còn giúp bạn và những người xung quanh thoát khỏi những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe từ khói thuốc.
   

Share This Page